Đang tải... Vui lòng chờ...

Tân Hương Trà

Mã sản phẩm: Tân Huong Trà
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán

                                                   CÂU CHUYỆN VỀ “Tân Hương Trà” CỦA HỢP TÁC XÃ CHÈ TÂN HƯƠNG

 

                                           

Sản phẩm Tân Hương Trà được sản xuất, chế biến và đóng gói tại Hợp tác xã chè Tân Hương – xóm Cây Thị, xã Phúc Xuân, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Nằm trong vùng chè đặc sản Tân Cương của tỉnh Thái Nguyên, vùng đất được thiên nhiên ban tặng cho sự giao thoa linh khí giữa trời và đất, sự ngưng tụ phong thủy khiến cho nơi đây cây chè đón và tiếp thu được linh khí thiêng tạo nên hương chè có một không hai trên trái đất.

Trải qua nhiều thập niên được thừa hưởng sự ưu ái từ thiên nhiên, con người nơi đây đời sau nối bước các nghệ nhân đời trước giữ lửa tâm huyết với nghề chè. Không ngừng học hỏi, giao lưu với các nghệ nhân trong nước và ngoài nước.

Kết hợp giữa bí quyết gia truyền và khoa học hiện đại để làm ra những sản phẩm trà có chất lượng cao, mẫu mã bao bì đẹp, ngon, bổ dưỡng, mang đến miền cảm hứng thưởng thức bất tận của công đồng trong nước và quốc tế. Từ đó, sản phẩm “Tân Hương Trà” của Tân Hương đã được ra đời.

Để cống hiến cho cộng đồng sản phẩm “Tân Hương Trà” đẳng cấp như bây giờ, chúng Tôi những người làm ra “Tân Hương Trà” đã phải tuân thủ các nguyên tắc và quy trình nghiêm ngặt trong sản xuất và chế biến, để có vùng nguyên liệu tốt phục vụ cho việc chế biến ra sản phẩm “Tân Hương Trà”. Chúng tôi đã chọn giống chè Trung du lá nhỏ, chọn vùng đất có dinh dưỡng tôt, có độ dốc phù hợp cho cây chè phát triển tốt và chọn quy trình sản xuất, chế biến theo tiêu chuẩn quốc tế UTZ.

Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, từ những nõn chè tươi non tinh túy, đã được các nghệ nhân chế biến ra sản phẩm “Tân Hương Trà” - với đặc trưng của hương thơm mát dịu lan tỏa, màu nước xanh vàng, vị chát dịu thanh tạo ngọt hậu “Tân Hương Trà” của HTX chè Tân Hương đã quyến rũ lòng người, chẳng thể nào quên khi đã một lần được thưởng thức “Tân Hương Trà”.

Sản phẩm cùng loại


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: