Đang tải... Vui lòng chờ...

Tâm Phúc Trà

  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán

                                           CÂU CHUYỆN VỀ “Tâm Phúc Trà” CỦA HỢP TÁC XÃ CHÈ TÂN HƯƠNG

 

Vào tháng 8 năm 2005, chúng tôi được đón một vị khách từ nước ngoài đến thăm Hợp tác xã. Vị khách đó là người Canada, ông tên là Hu Gô, là doanh nhân chuyên kinh doanh các sản phẩm trà của các nước trên thế giới.

Sau khi thưởng thức các sản phẩm trà của Hợp tác xã, Ông nói rằng “Trà của Hợp tác xã bạn rất là ngon, Tôi cảm nhận thấy chè của các Bạn có hương thơm cốm, vị ngọt hậu đậm đà và mầu nước xanh, vàng, sánh – thật là tuyệt vời, Tôi chưa bao giờ được thưởng thức loại trà nào có hương vị như thế này, Tôi rất hạnh phúc. Nhưng, làm thế nào để có được trà ngon như thế này? ”

 

                                                

Vâng, thưa Ông: Để có được ấm trà ngon như thế này, đầu tiên chúng Tôi phải chọn giống chè và đất để trồng chè, đó là giống chè trung du lá nhỏ và đất trồng phải có độ dốc từ 5 độ trở lên, có độ PH phù hợp với cây chè. Chúng tôi đã kết hợp giữa kinh nghiệm truyền thống với khoa học hiện đại vào việc trồng, chăm sóc, thu hái và chế biến chè, dùng phân Hữu cơ bón cho chè, phòng trừ sâu bệnh bằng các chế phẩm sinh học hữu cơ, bảo vệ môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Việc hái chè phải đúng kỹ thuật, chỉ hái những búp chè đủ tiêu chuẩn một nõn và hai lá non, thời gian thu hái từ 7h sang đến 10h trưa, sau 4h thu hái là chúng tôi đưa vào chế biến.

Bằng công sức, lòng nhiệt tình và tâm huyết với nghề chè, những người làm chè của Hợp tác xã chè Tân Hương đã làm ra những sản phẩm chè ngon, nổi tiếng trong đó có sản phẩm “Tâm Phúc Trà” mà Ông đang thưởng thức đó ạ.

Ông Hu Gô hỏi Tôi: Tại sao lại gọi là Tâm Phúc Trà?

Vâng thưa Ông, vì sản phẩm được làm ra bằng tất cả công sức, sự say mê, lòng nhiệt tình và tâm huyết của cả một đời người. Và thật là hạnh phúc khi những người làm chè được no ấm, nhà của khang trang, quê hương giàu đẹp, còn khách hàng thì cảm thấy mỹ mãn mỗi khi thưởng thức “Tâm Phúc Trà”. Với những ý nghĩa nhân văn tuyệt vời đó đã tạo nên cái tên “Tâm Phúc Trà” đầy ý nghĩa của Tân Hương đấy ạ!

Sản phẩm cùng loại


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: